Mua sắm đồ chơi cho trẻ em vào dịp Giáng sinh năm 2012

Điều cuối cùng mà bất cứ ai cũng muốn khi chọn đồ chơi cho trẻ em trong đời vào dịp Giáng sinh 2012 này là đồ chơi của chúng sẽ ngay lập tức bị bỏ qua một bên và nhanh chóng bị lãng quên. Tuy nhiên, việc lựa chọn đồ chơi phù hợp và hấp dẫn cho trẻ em có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, vì vậy chúng tôi đã tạo ra bài viết này giải thích cả những điều cơ bản và phức tạp khi mua sắm Giáng sinh cho trẻ em năm 2012.

Cháu gái 6 tuổi của bạn có quá lớn đối với một con búp bê không? Hay quá trẻ đối với một con búp bê thời trang? Khi nào các bé trai bắt đầu đi vào ô tô đồ chơi? Tôi có nên cho con trai tôi chơi trò chơi điện tử không?

Vấn đề là khi một đứa trẻ lớn lên và trưởng thành, sở thích và sở thích của chúng nhanh chóng phát triển và những gì có thể là đồ chơi yêu thích của năm ngoái có thể bị coi là chưa trưởng thành hoặc đã cũ trong năm nay, gây khó khăn cho việc lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra, khi một đứa trẻ lớn lên, người ta cũng phải xem xét những đồ chơi và quà tặng nào đang có xu hướng và bán chạy nhất và những đồ chơi nào có niên đại và “không phù hợp”.

Vì vậy, hướng dẫn nhanh này được thiết kế để cung cấp cho bạn một số ý tưởng quà tặng cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau trong dịp Giáng sinh năm 2012 này để bạn luôn có thể nhận được món quà hoàn hảo đó cho bất kỳ trẻ nào, bất kể chúng ở độ tuổi nào!

Trẻ em dưới 3 tuổi

Bây giờ khi nói đến đồ chơi cho một đứa trẻ dưới 3 tuổi, đó là tất cả về âm thanh và màu sắc. Lý do cho điều này rất đơn giản – nó cần thu hút sự chú ý của trẻ và cách dễ nhất để làm điều đó là kích thích các cảm biến thính giác và thị giác của trẻ. Trẻ em ở độ tuổi này sẽ bị thu neymar mbappe hút bởi hầu hết mọi thứ, miễn là nó có màu sắc rực rỡ hoặc gây ra tiếng ồn. Chỉ cần hỏi bất kỳ bà mẹ nào đã cho con mình một bó chìa khóa!

Không chỉ vậy mà lý tưởng nhất là đồ chơi ở lứa tuổi này nên được thiết kế để giúp phát triển các kỹ năng sống cơ bản, chẳng hạn như giải quyết vấn đề, phối hợp tay mắt, kỹ năng vận động tinh và phát triển giác quan, thính giác và thể chất. Trẻ em ở độ tuổi này bắt buộc phải tiếp xúc với những đồ chơi như vậy để giúp phát triển những kỹ năng sống cần thiết này, nhiều kỹ năng trong số đó sẽ tiếp tục phát triển và trưởng thành tốt ở tuổi thiếu niên.

Khi chọn đồ chơi cho trẻ dưới 3 tuổi, chúng ta thường nên chú ý đến những món đồ chơi cổ điển đã tồn tại qua thử thách của thời gian, bởi vì xét cho cùng, trẻ ở độ tuổi này không theo đuổi những mốt nhất thời, cũng như không quan tâm đến những gì đang thịnh hành trên Amazon!

Ví dụ, những đồ chơi như vậy có thể bao gồm các khối xây dựng màu, giúp cải thiện sự phát triển giác quan thị giác và kỹ năng nhận thức của trẻ. Các câu đố về khối hình trong đó trẻ được thử thách đặt các khối vào hộp qua các lỗ có hình dạng cũng là một món đồ chơi tuyệt vời cho sự phát triển nhận thức và giải quyết vấn đề của trẻ. Đồ chơi cung cấp phản ứng âm nhạc cho một số hành động cũng tốt cho sự phát triển thính giác và nhận thức của trẻ. Và cuối cùng đừng bỏ qua những “trung tâm hoạt động” khuyến khích trẻ vận động vì đây là những hoạt động cần thiết cho sự phát triển thể chất của trẻ.