Lời khuyên dành cho những ai chưa quen với Giải Ngoại hạng Ảo

Fantasy Premier League là cuộc thi bóng đá giả tưởng chính thức, miễn phí cho tất cả mọi người tham gia. Người hâm mộ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới đấu trí với nhau để tìm kiếm những điểm tưởng tượng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kiểm tra kiến ​​thức bóng đá của bạn bằng cách kiểm soát đội hình của chính bạn trong suốt mùa giải. Premier League được hàng triệu người theo dõi và thường được coi là một trong những giải đấu cạnh tranh nhất trên thế giới. Với rất nhiều người chơi thú vị, điều này làm tăng thêm sức hấp dẫn rộng rãi của thể thức bóng đá giả tưởng, nơi bạn có thể thành lập đội bóng trong mơ của riêng mình.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn được cấp một khoản ngân sách 100 triệu bảng để chi cho một đội 15 người. Điều này bao gồm hai thủ môn, năm hậu vệ, năm tiền vệ và ba tiền đạo. Bạn chi tiêu ngân sách này như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Quản lý ngân sách là một phần quan trọng của Fantasy Premier League, vì bạn phải tìm những cầu thủ rẻ hơn để bù đắp cho những ngôi sao đắt giá hơn trong đội hình của bạn. Một quy tắc khi chọn đội của bạn là bạn chỉ có thể chọn tối đa ba cầu thủ từ bất kỳ đội hàng đầu nào của một giải đấu.

Sau khi chọn đội hình gồm những người chơi giả tưởng hàng đầu của giải đấu, bạn sẽ phải chọn 11 người xuất phát cho trận đấu đầu tiên. Bạn được cung cấp tùy chọn một số đội hình nhưng bạn phải bao gồm ít nhất một thủ môn, ba hậu vệ, hai tiền vệ và một cầu thủ tấn công. everton vs southampton  Điều này mang lại cho bạn cơ hội thử nghiệm với các đội hình khác nhau tùy thuộc vào đồ đạc và người chơi nào bạn cảm thấy có thể thu thập nhiều điểm tưởng tượng hơn cho bạn. Bạn cũng sẽ cần phải chọn một đội trưởng và một đội trưởng dự bị. Đội trưởng của bạn sẽ tự động nhân đôi số điểm của mình trong tuần trò chơi, nếu anh ta không thi đấu, quyền lợi này sẽ được chuyển cho đội trưởng dự bị của bạn.

Trong mùa giải, bạn sẽ thấy rằng một số cầu thủ của mình có thể bị chấn thương hoặc sa sút phong độ. Do đó, bạn có thể muốn chuyển họ ra khỏi đội của mình để đưa một cầu thủ đang dạng vào đội của bạn. Mỗi tuần trò chơi, bạn được cung cấp một lần chuyển nhượng miễn phí, mỗi lần chuyển nhượng bổ sung được thực hiện sẽ khiến đội của bạn mất 4 điểm. Nếu bạn chọn không sử dụng chuyển khoản miễn phí của mình, điều này sẽ được thêm vào tuần sau trò chơi, cung cấp cho bạn hai lần chuyển miễn phí. Tuy nhiên, khoản tích lũy chuyển khoản miễn phí này dừng lại ở 2.

Trong suốt mùa giải, các cầu thủ sẽ trải qua những thay đổi về giá theo số lượng người chuyển nhượng họ trong và ngoài đội. Điều quan trọng là phải theo dõi một số cầu thủ nhất định mà bạn muốn đưa vào đội hình của mình để tránh phải trả nhiều hơn mức bạn có thể có một tuần trước. Được tạo cơ hội để chuyển cầu thủ vào và ra, giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và cho phép những người hâm mộ bóng đá giả tưởng đổi thưởng cho chính mình.

Trò chơi Fantasy Premier League có một thể thức vui nhộn và mới mẻ sẽ thu hút bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào. Tất cả chúng tôi đều mơ ước trở thành một nhà quản lý bóng đá và theo cách nào đó, trò chơi này cho phép chúng tôi thực hiện giấc mơ này. Nó cũng mang đến cho người hâm mộ bóng đá cơ hội để kiểm tra kiến ​​thức của họ với bạn bè và người lạ trong các giải đấu mini. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này được nhiều người yêu thích trong suốt mùa giải.