Cho các giới hâm mộ bóng đá nghỉ giải lao

Càng ngày, khi tôi xem bóng đá ở trường đại học, có vẻ như các refs không thể thắng. Đừng hiểu lầm tôi, tôi thấy họ gọi nhỡ. Nhưng có vẻ như người ta đang phải tập trung quá nhiều vào việc chiếu các cuộc gọi nhỡ trên TV và khiến người hâm mộ lạm dụng giới thiệu.

Nhìn vào việc đình chỉ gần đây của một phi hành đoàn SEC sau các cuộc gọi trong trò chơi UGA-LSU và trò chơi Florida-Arkansas. Người hâm mộ từ Georgia và Arkansas không chỉ gửi email thù địch mà còn gọi điện đến điện thoại nhà của các quan chức với những tin nhắn khó tin buộc tội đủ điều. Từ việc mang theo, đến vấn đề cờ bạc, thậm chí là cố tình làm ảnh hưởng đến điểm số.

Và đây là lần đầu tiên tôi có thể nhớ lại một phi hành đoàn đang bị đình chỉ mặc dù tôi đã thấy những cuộc gọi nhỡ hoặc tồi tệ như nhau mỗi tuần từ các nhân viên giới thiệu. Tại sao phi hành đoàn đặc biệt này trong tình huống cụ thể này?

Gần đây, tôi nghe nói rằng ESPN có một cái gì đó giống như 25 camera tại một trò chơi cho một trận bóng đá NFL vào Đêm Thứ Hai gần đây. Ý tôi là với kiểu soi mói đó, các quan chức không thực sự có cơ hội. Chúng không hoàn hảo và sẽ luôn có những cuộc gọi nhỡ. Nhưng bây giờ nó giống như các phương tiện truyền thông và người hâm mộ đang cố gắng làm nổi bật bất kỳ cuộc gọi nhỡ nào và la hét giết người đẫm máu.

Nếu bạn chưa bao giờ điều hành một sự kiện thể thao ít nhất là ở cấp trung học, bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi buộc tội một quan chức cố ý làm sai. Đó là một công tilebongda việc cực kỳ khắt khe. Bây giờ tôi không dung túng cho việc chấp nhận điều hành tồi tệ. Tôi nghĩ rằng các cuộc hội thảo trong bóng đá đại học cần phải giám sát, phê bình và giữ những người tham gia có trách nhiệm. Nhưng những gì tôi thấy gần đây là sự mâu thuẫn và phản ứng với truyền thông và người hâm mộ về phía các hội nghị. Không phải là một chính sách hợp lý và nhất quán để cải thiện khả năng điều hành.

Và tôi cũng thấy sự xấu xí ngày càng tăng từ những người hâm mộ bóng đá. Bây giờ nếu bạn đã trả tiền cho một vé và muốn hét vào mặt hoặc la ó những người giới thiệu, tôi nghĩ đó là quyền của bạn. Nhưng theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, để săn lùng chúng sau trận đấu và gửi những email thù địch và thư thoại là điều quá khó hiểu. Hành vi này mà chúng ta nên dung túng trong tình huống nào?

Tôi đã tự mình huấn luyện một chút và đã có nhiều cuộc trò chuyện với các giới thiệu bên lề, nơi họ sẽ thừa nhận rằng họ đã bỏ lỡ một cuộc gọi hoặc không thấy cuộc gọi như họ nên làm. Và tôi đã từng chứng kiến ​​một số hành động thực sự tồi tệ. Nhưng ở cấp trung học và cấp thấp hơn, tôi luôn tự hỏi người lớn chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang dạy bọn trẻ điều gì bằng một số hành vi xấu đối với các giáo viên mà tôi đã thấy.

Bây giờ hãy để tôi kết thúc bằng cách nói lại rằng tôi không nghĩ rằng hành động xấu chỉ nên được dung thứ mà không cố gắng sửa chữa vấn đề. Tôi nghĩ rằng những người có trách nhiệm nên giám sát và điều tiết các quan chức một cách nhất quán và công bằng. Và, thay vì chỉ đình chỉ để phản ứng với sự chú ý của giới truyền thông, hãy đưa ra các chính sách trừng phạt nhất quán với các tiêu chí đã được công bố.

Và tôi nghĩ rằng người hâm mộ nên cho giới thiệu nghỉ ngơi và cân nhắc tất cả những lời kêu gọi chính xác mà họ đưa ra để đưa ra quyết định trong giây lát trong rất nhiều trận đấu mà họ gọi. Và hãy nhớ rằng, nó chỉ là một trò chơi.